Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Chuyên thu mua máy nước nóng cũ giá cao

Trung tâm Sửa Điện Lạnh.Com chuyên mua máy nước nóng cũ giá cao tại các căn hộ, cơ quan, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi thu mua bình nước nóng gián tiếp, tất cả các loại máy nước nóng trên thị trường, với giá thành cao. Đến tận nơi kiểm tra, báo giá và thu mua vận chuyển miễn phí về kho. Không chỉ thu mua máy nước nóng cũ chúng tôi còn mua những loại máy nước nóng cũ đã bị hư hỏng không còn hoạt động được với giá thành cao.

mua máy nước nóng cũ

Quy trình thu mua máy nước nóng cũ chuyên nghiệp

Nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiễm tra thiết bị – thẩm định giá

Quý khách hàng đồng ý -> Thanh toán và vận chuyển máy nước nóng về kho

Trường hợp sau khi tư vấn, khách hàng muốn sửa chữa lại máy nước nóng có thể sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng của chúng tôi.

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể đổi máy nước nóng cũ lấy máy nước nóng mới với chi phí chênh lệch thấp.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành sửa chữa điện lạnh, chúng tôi có nguồn ra ổn định, do đó cam kết với khách hàng thu mua máy nước nóng cũ giá cao, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề thâm niên có thể kiễm tra và định giá thiết bị chính xác, không có tình trạng kỳ kèo, ép giá nghiệp dư.

Ngoài dịch vụ thu mua máy nước nóng cũ, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi còn có thể tư vấn, hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn khách hàng mua máy nước nóng mới và sữ dụng thiết bị hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống kho bải rộng, chúng tôi nhận thu mua máy nước nóng số lượng lớn, vận chuyển miễn phí có hoa hồng cao cho người giới thiệu. Nhận đấu thầu các chương trình thanh lý máy nước nóng tại các nhà hàng, khách sạn…

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI SỬA MÁY NƯỚC NÓNG TẠI NHÀ

NHẤP ĐỂ GỌI: 028 6273 22220902 563 208