Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Máy giặt Sanyo không vào điện sửa như thế nào

Máy giặt Sanyo không vào điện thường xuất hiện các tình trạng như đèn máy giặt không sáng, bấm nút nguồn nhưng máy giặt không khởi động. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Sanyo không vào điện: chuột, gián, côn trùng cắn đứt dây nguồn là một trong những nguyên nhân thường thấy nhất. Theo như lời khuyên của các kỹ thuật viên sửa máy giặt thì khi kiễm tra và sửa chữa máy giặt bị hư hỏng liên quan đến nguồn điện, chúng ta nên cẩn thận hoặc gọi thợ kỹ thuật có uy tín đến nhà sửa  chữa, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc ngoài ý muốn.

máy giặt sanyo không vào điện

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT KHÔNG VÀO ĐIỆN

Nguồn điện máy bị mất trước khi chu kỳ hoàn thành => Kiểm tra các thiết bị khác trong nhà xem có gián đoạn, nhấp nháy không.

Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt => Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không => Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện => Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

Máy giặt bị đứt dây nguồn: Dây nguồn máy giặt bị đứt là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy giặt không vào nguồn, đây là một trong những hư hỏng nguy hiểm nhất có thể gây ra những tai nạn thương tâm ngoài ý muốn. DO đó khi xác định được máy giặt Sanyo không vào điện quý khách hãy nhanh chóng khắc phục bằng cách liên hệ với đơn vị sửa máy giặt tại nhà.

Máy giặt bị hỏng bo mạch: Do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm hoặc là vi tri ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng. Đối với hư hỏng này, trường hợp này quý khách có thể liên hệ sửa bo máy giặt, trường hợp hư hỏng nặng có thể cần phải thay bo thì máy giặt mới có thể hoạt động bình thường.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi máy giặt Sanyo gặp phải tình trạng không vào điện, mặc dù đã kiễm tra dây điện và nguồn điện trong nhà nhưng vẫn không thể khắc phục sự cố, quý khách hãy liên hệ ngày với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để được đến tận nhà hỗ trợ sửa chữa một cách triệt để hư hỏng.

Có nhiều chi nhánh trên khu vực TPHCM, kỹ thuật viên sẽ có mặt hỗ trợ khách hàng sửa máy giặt tại nhà trong thời gian nhanh nhất. Tập trung nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề và kỹ năng chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn thanh toán, sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế ( nếu cần thay linh kiện ).

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI