Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Máy lạnh Mitsubishi có tốt không

Là một trong những sản phẩm có mẫu mã đa dạng và mức giá phù hợp với chi tiêu của người tiêu dùng, máy lạnh Mitsubishi đang là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng xem các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh nhận xét gì về dòng máy lạnh này nhé.

Xem thêm: Máy lạnh Panasonic có tốt không

máy lạnh mitshubishi có tốt không

Phong phú về công suất làm lạnh

Bên cạnh việc đa dạng về tầm giá, máy lạnh Mitshubishi còn có công suất làm lạnh vô cùng phong phú với các diện tích cần làm lạnh khác nhau từ phạm vi sử dụng trong gia đình cho đến văn phòng làm việc hay hội trường lớn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu máy lạnh có công suất làm lạnh khác nhau của Mitshubishi như:

– Công suất làm lạnh 1HP (ngựa): Máy lạnh Mitshubishi SRK/SRC 10YL-S5, Máy lạnh Mitshubishi SRK 10YJ-S,…

– Công suất làm lạnh 1.5HP (ngựa): Máy lạnh Mitshubishi Heavy SRK-12CM, Máy lạnh Mitshubishi SRK13YJ-S,…

– Công suất làm lạnh 2HP (ngựa): Máy lạnh Mitshubishi SRK/SRC 18 YL-S

Tầm giá đa dạng, tăng khả năng chọn mua

Máy lạnh Mitshubishi có nhiều tầm giá khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa chiếc máy lạnh phù hợp nhất với túi tiền ứng với các yêu cầu cơ bản cần thiết cho nhu cầu sử dụng của mình. Một số dòng máy lạnh cùng mức giá của máy lạnh Mitshubishi bạn có thể tham khảo như:

– Dưới 7 triệu: Máy lạnh Mitshubishi Heavy SRK09CMP

– Trên 7 triệu: Máy lạnh Mitshubishi Heavy SRK-12CM

Tính năng đi kèm đáng chú ý khác

Bên cạnh các ưu điểm trên, hầu hết các máy lạnh Mitshubishi đều có các tính năng như:

– Chế độ hẹn giờ bật/ tắt máy lạnh: Chế độ hẹn giờ giúp bạn dễ dàng cài đặt thời gian bật/ tắt máy lạnh theo thời gian biểu cố định, thuận tiện trong việc sử dụng, đặc biệt là khi rời khỏi nhà hay bắt đầu giờ làm việc mà không cần phải thực hiện thao tác bật tắt máy lạnh tốn thời gian.

– Chế độ tự khởi động lại khi có điện: Máy lạnh có khả năng ghi nhớ và tự khởi động, tiếp tục chương trình, chế độ hoạt động bị gián đoạn do mất điện gây ra, giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời làm lạnh hiệu quả và tiện lợi hơn.

– Remote có nút nhấn dạ quang, hiển thị giờ chính xác: Remote máy lạnh có nút hiển thị dạ quang, giúp bạn dễ dàng thao tác mà không cần phải bật đèn vào buổi tối. Bên cạnh đó, màn hình còn hiển thị giờ một cách chính xác, giúp bạn biết được thời gian mà không cần phải nhìn vào đồng hồ vô cùng tiện dụng.

Chế độ gió đa dạng, làm lạnh ổn định và đều khắp mọi nơi

Máy lạnh Mitshubishi có chế độ gió đa dạng như: đảo gió tự động, làm lạnh nhanh, góc đảo cánh lên xuống, lưu lượng gió thổi xa, chế độ nhớ vị trí cánh đảo,… Chế độ gió đa dạng của máy lạnh giúp làm mát toàn diện ở mọi hướng, mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người dù ở bất kỳ vị trí khác nhau nào trong diện tích làm mát của máy lạnh.