Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Sửa máy lạnh tại nhà Quận Gò Vấp giá rẻ

Sửa máy lạnh tại nhà quận Gò Vấp là một trong những dịch vụ mà công ty Sửa Điện Lạnh cung cấp, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng sửa chữa máy lạnh khi bị hư hỏng một cách nhanh chóng ngay sau khi gọi điện cho nhân viên tư vấn của chúng tôi. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà quý khách để kiễm tra thiết bị và sửa chữa ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu.

sửa máy lạnh quận gò vấp

Có nhi nhánh cửa hàng ngay tại Gò Vấp, chúng tôi nhận sửa máy lạnh tại nhà nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Hỗ trợ nhanh nhất trên các tuyến đường như Quang Trung – Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị – Nguyễn Oanh – Phạm Văn Chiêu – khu vực chung cư Hà Kiều… Kỹ thuật viên sẽ đến ngay sau khi nhận được thông tin, sửa chữa khắc phục triệt để hư hỏng trên máy lạnh.

SỬA CHỮA CÁC HƯ HỎNG SAU

Tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, có thâm niên trong ngành sửa điện lạnh lâu năm, chúng tôi có thể khắc phục triệt để các hư hỏng trên máy lạnh như: máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh không lạnh, máy lạnh bị xì gas, máy lạnh kêu to khi hoạt động, cục nóng không hoạt động, máy lạnh hư block…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tháo lắp máy lạnh, di dời và lắp đặt máy lạnh trên tất cả các quận thuộc khu vực TPHCM. Nhận kiễm tra tình trạng hư hỏng của máy lạnh, kiễm tra lượng gas và nạp gas máy lạnh với chi phí thấp giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm tới 30% chi phí.

TỰ TIN CAM KẾT

Là một trong những đơn vị tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, thường xuyên được đào tạo chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng, chúng tôi có thể cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Có nhiều chi nhánh trên khu vực TPHCM đặc biệt là chi nhánh tại Gò Vấp, chúng tôi có thể hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Tuyệt đối sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế ( trong thường hợp sửa chữa cần thay linh kiện ). Các linh kiện được thay thế luôn được bảo hành từ 9 -> 12 tháng.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI