Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Cho thuê máy lạnh TPHCM miễn phí lắp đặt

  • Cho thuê máy lạnh treo tường công suất từ: 1Hp – 2.5Hp.
  • Máy lạnh tủ đứng công suất từ: 2Hp – 20Hp.
  • Cho thuê máy lạnh loại áp trần 2Hp – 20Hp.
  • Máy lạnh âm trần công suất từ: 2Hp – 20Hp.

cho thuê máy lạnh

Cho thuê máy lạnh tất cả các hãng đang được thịnh hành nhất hiện nay, bảo đảm máy lạnh cho thuê đang trong trạng thái vận hành tốt, mẫu mã đẹp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần thuê máy lạnh thời gian ngắn hạn hay dài hạn, vui lòng liên hệ tổng đài 028.6273.2222 – 0902.563.208 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Đến với dịch vụ cho thuê máy lạnh của công ty, quý khách hàng sẽ hoàn tâm yên tâm về giá cả cũng như độ chất lượng an toàn của thiết bị. Khi có yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi sẽ điều nhân viên nhanh chóng đến khảo sát vị trí tốt nhất và thích hợp nhất để lắp máy lạnh cho sự kiện của mình. Đặc biệt miễn phí công lắp đặt.

Tổ chức sự kiện ( event ), họp hội nghị, cửa hành buôn bán thời vụ… đang phát triển với tốc độ nhanh chóng đi cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Và để cho sự kiện được hoành tráng hơn cần phải trang bị nhiều thứ, và những chiếc máy lạnh rất cần thiết cho chúng cảm giác mát mẻ thoải mái hơn. Tuy nhiên các sự kiện thường diễn ra trong thời gian ngắn, vì thế để mua một chiếc máy lạnh thì quá lãng phí và không phải ai cũng có điều kiện. Lúc này bạn cần tìm đến dịch vụ cho thuê máy lạnh là rất hợp lý.

dịch vụ cho thuê máy lạnh

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh uy tín và được các khách hàng thân thiết ưa chuộng trong suốt thời gian dài, chúng tôi đã cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho nhiều công ty, cửa hàng chạy các chương trình quảng cáo, maketing, hội trợ, hộp hội nghị…

Để thuận tiện cho việc thuê máy lạnh của quý khách, chúng tôi đưa ra những gói giá rất thuận tiện, khách hàng có thể thuê một buổi, một vài ngày hoặc vài tháng, nhân viên dịch vụ thì niềm nở, chăm sóc khách hàng chu đáo là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng kịp thời, máy lạnh luôn trong trạng thái vận hành tốt và mẫu mã đa dạng thuộc các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI