Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Đau đầu vì giá vệ sinh máy lạnh mùa nóng

Vào mùa nóng nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao, do đó khi máy lạnh có năng suất làm việc liên tục thường xuất hiện nhiều lỗi mà nếu như khách hàng không nắm rỏ các kiến thức về máy lạnh có thể bị hét giá khi liên hệ với các đơn vị sửa chữa thiếu chuyên nghiệp.

đau đầu vì giá vệ sinh máy lạnh

Trường hợp của anh Bình nhà tại Gò Vấp: Khi thấy máy lạnh vẫn hoạt động nhưng không lạnh, anh liền liên hệ ngay thợ sửa điện lạnh gần nhà đến kiễm tra. Sau khi kiễm tra máy lạnh, thợ thông báo với anh rằng máy lạnh của anh bị hư hỏng nặng ở dàn nóng cần phải thay thế một số thiết bị, chi phí tương đương khoảng 2 triệu.

Do số tiền sửa chữa quá cao, anh hẹn lại khi khác sẽ quay lại để thay thế linh kiện, qua hôm sau anh nhờ một người thợ khác đến để kiễm tra hư hỏng thì máy lạnh của anh hoạt động lại bình thường sau khi người thợ này làm vệ sinh máy lạnh và dàn nóng. Thật ra máy lạnh và dàn nóng của anh Bình chỉ bị bụi bẩn bám vào, khiến cho khả năng lan tỏa hơi lạnh bị hạn chế chỉ cần làm vệ sinh sạch sẽ là thiết bị  có thể hoạt động lại bình thường.

Đối với người tiêu dùng, nếu không nắm rõ các kiến thức về máy lạnh thì có thể bị hét giá một cách vô tội vạ khi liên hệ sửa chữa – bảo trì máy lạnh. Đặt biệt là vào mùa nóng, nhu cầu càng tăng cao thì người dân càng đau đầu hơn vì không nắm rỏ về giá cả và các khoảng chi phí khi vệ sinh bảo trì máy lạnh. Do đó, khi có nhu cầu vệ sinh bảo trì máy lạnh quý khách hàng cần phải liên hệ với những công ty Sửa Điện Lạnh uy tín, có thâm niên trong nghề điện lạnh và đặc biệt là nên chọn những công ty công khải bảng giá tại website. Tránh ( không nên ) sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng điện lạnh thiếu chuyên nghiệp, gọi thợ không rỏ nguồn gốc… dễ bị tình trạng hét giá, không có chế độ bảo hành.

Thời gian vệ sinh máy lạnh hợp lý

  • Đối với căn hộ, gia đình: 3 đến 6 tháng/lần
  • Đối với công ty, văn phòng, khách sạn: 2 đến 4 tháng/lần
  • Đối với các xí nghiệp, nhà xưởng: 1 đến 2 tháng/lần

Đôi khi bạn cũng cần làm vệ sinh máy lạnh dựa vào mức độ máy lạnh bạn sử dùng cùng với không gian môi trường bên ngoài, bám nhiều bụi bẩn hay không mà bạn hãy chọn lựa chính xác cho mình 1 chu kì vệ sinh máy lạnh hợp lý nhé .

Hãy liên hệ khi quý khách cần vệ sinh máy lạnh

Là công ty Sửa Điện Lạnh được xây dựng và phát triển lâu năm tại khu vực TPHCM, chúng tôi đã phát triển nhiều hệ thống chi nhánh tại nhiều khu vực Quận/ huyện trên địa bàn TPHCM. Lấy uy tín của công ty – niềm tin của khách hàng làm nền tảng xây dựng thương hiệu, chúng tôi đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực của các khách hàng gần xa. Kỹ thuật viên thường xuyên được đào tạo tay nghề chuyên môn, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chăm sóc khách hàng chu đáo.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI