Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Hướng dẫn thay miếng đệm cửa máy giặt lồng ngang

Đối với dòng máy giặt lồng ngang, Ở xung quanh cánh cửa có một đường viền cao su giử cho cửa máy giặt đóng chặt giúp cho nước không bị rỏ rỉ ra ngoài khi máy giặt hoạt động, ta gọi đường viền đó là miếng đệm cửa máy giặt.

Tuy nhiên trong một thời gian sử dụng, máy giặt thường xuất hiện mùi hôi khó chịu, quần áo có mùi sau khi giặt, cánh cửa máy giặt đóng không được khít, nước trong lồng máy giặt bị rò rỉ ra ngoài… Khi gặp tất cả các dấu hiệu trên chúng ta nên thay miếng đệm cửa máy giặt. Trong bài viết này, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn cách thay miếng đệm cửa máy giặt. Tuy nhiên việc này cũng đòi hỏi kỹ thuật tay nghề, nếu bạn cảm thấy không thể tự thay thế hãy liên hệ ngay 028.6273.2222 – 0902.563.208 để được tư vấn miễn phí và yêu cầu kỹ thuật viên giúp bạn thay miếng đệm cửa.

Hướng dẫn thay miếng đệm cửa máy giặt lồng ngang

Bước 1 : Xác định vị trí của miếng đệm cửa, thường nằm bên trong cánh cửa, phía bên ngoài cùng lồng giặt.

Hướng dẫn thay miếng đệm cửa máy giặt

Bước 2 : Khéo léo dùng tay hoặc thiết bị kèm theo như tuvit để tháo gở cẩn thận các thiết bị cố định miếng đệm cửa ra ngoài ( Để hiểu thêm các bạn xem video bên dưới ).

Hướng dẫn thay miếng đệm cửa máy giặt

Bước 3 : Sau khi các vật cố định đã được tháo, dùng 2 tay lấy miếng đệm ra ngoài.

Hướng dẫn thay miếng đệm cửa máy giặt

Bước 4 : Dùng khăn ẩm lau sạch các vị trí, và để khô ráo sau đó lắp miếng đệm mới vào cẩn thận và cân đối.

Hướng dẫn thay miếng đệm cửa máy giặt

Bạn có thể dể dàng mua miếng đệm cửa máy giặt tại các cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng, hoặc các trung tâm điện lạnh. Nếu họ không có nguồn hàng phù hợp với loại máy giặt của bạn, hãy liên hệ với nhà sản xuất thông qua website hoặc số điện thoại trong sách hướng dẫn.

Với việc thay miếng đệm máy giặt tuy khá đơn giản và có thể tự làm ở nhà. Nhưng chúng tôi khuyên bạn, nếu không thể thay thế miếng đệm hãy gọi ngay 028.6273.2222 – 0902.563.208 để được sự giúp đở của nhân viên kỹ thuật. Đôi khi bạn phải gặp thêm các rắc rối khác nếu như trong quá trình thao tác thiếu cẩn thận, khiến máy giặt hư hỏng.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI