Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trước

Để chọn mua một chiếc máy giặt cửa trước, bạn phải tốn kém khá nhiều tiền bởi hiện nay các dòng máy giặt cửa trước trên thị trường có giá tương đối cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn không thể tin rằng chỉ với một chi phí cực kỳ nhỏ và vài thao tác đơn giản là ban có thể làm vệ sinh máy giặt hoàn toàn sạch sẽ, giúp cho quần áo thơm tho và sạch hơn trong mỗi lần giặt.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt cửa trước

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thao tác vệ sinh máy giặt cửa trước cực kỳ đơn giản, bạn có thể tự tay vệ sinh máy giặt tại nhà mà không cần đến thợ vệ sinh máy giặt giúp đở bởi các thao tác vô cùng đơn giản.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để vệ sinh máy giặt

Nguyên liệu vệ sinh máy giặt của trước

2 cốc giấm ăn

1/4 cốc bột baking soda

1/4 cốc nước sạch

1 miếng bọt biển

Thao tác vệ sinh máy giặt cửa trước

Vệ sinh lồng máy giặt

Để vệ sinh máy giặt cửa trước, bạn cần chọn “chất tẩy rửa ” chủ đạo của mình là hổn hợp baking soda được trộn với nước trong một chiếc tô nhỏ cùng 1/2 cốc giấm ăn.

Xem thêm: Hướng dẫn thay miếng đệm cửa máy giặt lồng ngang

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đổ hổn hợp baking soda vừa trộn vào ngăn chứa xà phòng của máy giặt, còn giấm ăn thì đổ vào lồng máy giặt. Ah nếu trường hợp máy giặt của bạn không có ngăn chứa xà phòng thì chúng ta đổ trực tiếp hổn hợp baking soda cùng giấm ăn vào lồng máy giặt luôn nhé.

Bây giờ bạn chỉ cần đóng cửa máy giặt và ấn nút khởi động cho máy giặt hoạt động đúng một chu kỳ giặt. Bạn có biết khi máy giặt hoạt động, giấm ăn cùng baking soda sẽ làm hòa tan nấm mốc và các cặn bã một cách hoàn toàn tự nhiên, đồng thời chúng còn giúp khử mùi hôi tuyệt đối cho máy giặt.

Sau khi máy giặt ngưng hoạt động bạn dùng một miếng bọt biển lau xung quanh miệng máy giặt để loại bỏ những chất bẩn còn xót lại, trong bước này bạn nên lau máy giặt bằng bọt biển kết hợp với nước.

Vệ sinh máy giặt

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì chúng ta nên làm vệ sinh máy giặt khoảng thời gian 1 tháng/ lần để giử cho máy giặt luôn sạch sẽ và không có mùi hôi. Công việc này khá đơn giản do đó bạn có thể làm bất cứ lúc nào để có thể giữ cho máy giặt luôn sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ máy giặt. Chúc bạn thành công !

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI