Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Máy giặt Panasonic có tốt không

Máy giặt Panasonic là một trong những dòng máy giặt khá mạnh mẽ, hoạt động êm và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Đây là một trong những sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, nếu như bạn đang có ý định mua một chiếc máy giặt thì Panasonic có thể sẽ khiến cho bạn phải ngừng lại và quyết định. Hãy cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang công tác tại TPHCM tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Panasonic

Máy giặt Panasonic có tốt không

Chọn khối lượng giặt tùy vào số thành viên trong gia đình

Khi mua máy giặt Panasonic, người dùng có thể lựa chọn máy có khối lượng giặt tùy vào số thành viên trong gia đình, trong số những sản phẩm có khối lượng giặt từ 7 đến 9 kg. Dù gia đình bạn có ít hay nhiều người, đều có thể dễ dàng chọn được một chiếc máy giặt phù hợp, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Dưới đây là một số máy giặt tiện dụng được phân chia theo từng mức khối lượng giặt:

+ Dưới 7.5 kg (gia đình từ 2-3 người): Máy giặt Panasonic NA-F70VB6HRV 7kg, Máy giặt Panasonic NA-F70VB6HDK 7kg, Máy giặt Panasonic NA-F70VH6HRV 7kg

+ Từ 7.5-8.5 kg (gia đình từ 4-5 người): Máy giặt Panasonic NA-F76VB6HRV 7.6kg, Máy giặt Panasonic NA-F76VH6HRV 7.6kg, Máy giặt Panasonic NA-F80VB6HRV 8kg, Máy giặt Panasonic NA-F80VH6HRV 8kg, Máy giặt Panasonic NA-F80VG6MRV 8kg, Máy giặt Panasonic NA-F85S5HRV 8.5kg

+ Trên 8.5 kg (gia đình trên 6 người): Máy giặt Panasonic NA-F90S3HRV 9kg

Đa dạng về mức giá để người dùng lựa chọn

Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy giặt thật cao cấp. Hiểu được vấn đề này, thương hiệu Panasonic mang đến nhiều dòng máy giặt với sự đa dạng về mức giá, từ dưới 4 triệu đến trên 6 triệu. Nhờ đó, những gia đình có mức thu nhập trung bình, có thể mua được một chiếc máy giặt giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Một số máy giặt tương ứng với từng mức giá:

+ Dưới 4 triệu: Máy giặt Panasonic NA-F70VB6HRV 7kg, Máy giặt Panasonic NA-F70VB6HDK 7kg

+ Từ 4 đến 7 triệu: Máy giặt Panasonic NA-F70VH6HRV 7kg, Máy giặt Panasonic NA-F76VB6HRV 7.6kg, Máy giặt Panasonic NA-F76VH6HRV 7.6kg, Máy giặt Panasonic NA-F80VB6HRV 8kg, Máy giặt Panasonic NA-F80VH6HRV 8kg, Máy giặt Panasonic NA-F80VG6MRV 8kg, Máy giặt Panasonic NA-F85S5HRV 8.5kg, Máy giặt Panasonic NA-F90S3HRV 9kg

Đa dạng chế độ giặt

Tùy vào loại vải và mức độ bám bẩn mà quần áo cần những chế độ giặt khác nhau để giặt hiệu quả, tránh hư hại và tiết kiệm nước. Do đó, lựa chọn một chiếc máy giặt có nhiều chế độ giặt sẽ giúp bạn bảo vệ quần áo và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Máy giặt Panasonic được trang bị 9 chế độ giặt để đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng: giặt thường, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt đồ trẻ em, giặt ngâm nước xả, giặt chăn màn, giặt mạnh, sấy bằng gió 90’, vệ sinh lồng giặt.

máy giặt Panasonic có tốt không

Tốc độ quay vắt mạnh mẽ

Tốc độ quay vắt là một trong những yếu tố người dùng quan tâm nhất khi mua máy giặt. Để giúp quần áo sạch sẽ, nhanh khô và bền lâu, máy giặt Panasonic có tốc độ quay vắt mạnh mẽ (từ 700 đến 730 vòng/phút ) phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm như: Máy giặt Panasonic NA-F85S5HRV 8.5kg, Máy giặt Panasonic NA-F90S3HRV 9kg… có tốc độ quay vắt 700 vòng/phút, trong khi đó Máy giặt Panasonic NA-F70VB6HRV 7kg, Máy giặt Panasonic NA-F70VB6HDK 7kg… có tốc độ quay vắt 730 vòng/phút.

Nhiều tính năng tiện dụng đi kèm

Bên cạnh việc đảm bảo những tính năng cơ bản của máy giặt, máy giặt Panasonic thường xuyên cải tiến công nghệ và tích hợp những tính năng tiện dụng trên các sản phẩm của mình như:

+ Máy giặt Inverter: Công nghệ Inverter sẽ giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ của máy giặt. Máy giặt Panasonic NA-F85G5HRV 8.5kg là một ví dụ tiêu biểu nhất của công nghệ Inverter trên các máy giặt Panasonic.

+ Khóa an toàn trẻ em: Khóa an toàn sẽ báo động khi máy giặt bị mở trong quá trình giặt, đảm bảo an toàn với người dùng, đặc biệt là với trẻ em. Các sản phẩm máy giặt Panasonic đang được kinh doanh tại dienmay.com đều có tính năng này.

+ Tự khởi động lại: Chức năng này giúp máy tự khởi động lại sau khi cúp điện, tránh được việc người dùng quên khởi động lại máy. Tính năng này có trên Máy giặt Panasonic NA-F85G5HRV 8.5kg, Máy giặt Panasonic NA-F80VH6HRV 8kg

Máy giặt Panasonic không những đa dạng trong thiết kế, tính năng mà còn có nhiều mức giá để bạn có thể dễ dàng chọn lựa. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt cho gia đình mình, đừng ngần ngại chọn sản phẩm của Panasonic.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI