Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Sửa máy lạnh quận Phú Nhuận cam kết GIÁ RẺ

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Quận Phú Nhuận chuyên nhận sửa máy lạnh bị nhiều hư hỏng phức tạp khác nhau như máy lạnh bị chảy nước, máy lạnh không lạnh, máy lạnh hoạt động tốn nhiều điện năng hơn trước, máy lạnh kêu to khó chịu, cục nóng máy lạnh không chạy, quạt không quay, máy lạnh xì gas – rò rỉ gas….

sửa máy lạnh phú nhuận

Là một trong những trung tâm có nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, có thâm niên trong ngành sửa máy lạnh lâu năm. Chúng tôi cam kết đến tận nhà quý khách hàng kiễm tra máy lạnh và sửa chữa triệt để hư hỏng với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Có nhiều chi nhánh cửa hàng trên khu vực TPHCM đặc biệt là chi nhánh tại Phú Nhuận, kỹ thuật viên đến nhà sửa chữa nhanh chóng – chi phí thấp – tiết kiệm tối đa thời gian.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình sửa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp

Kiểm tra trước khi báo gía

Chuẩn đoán bệnh và báo giá

Sửa chữa triệt để hư hỏng

Bàn giao thiết bị, kiễm tra tình trạng hoạt động – dán tem bảo hành – xuất hóa đơn thanh toán

Bảo hành thời gian dài sau khi sửa chữa cho khách hàng

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Có nhiều chi nhánh trên khu vực TPHCM đặc biệt là chi nhánh tại Gò Vấp, chúng tôi có thể hỗ trợ sửa chữa một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Tuyệt đối sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế ( trong thường hợp sửa chữa cần thay linh kiện ). Các linh kiện được thay thế luôn được bảo hành từ 9 -> 12 tháng.

Là một trong những đơn vị tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, thường xuyên được đào tạo chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng, chúng tôi có thể cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI