Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
 • English

Thu mua thanh lý máy giặt cũ tại TPHCM

Bạn muốn sắm cho gia đình của mình một chiếc máy giặt mới tiện nghi hơn, hiện đại hơn nhưng luôn gặp phải các vấn đề khó khăn sau:

mua máy giặt cũ

 1. Cảm thấy lưỡng lự vì không biết phải làm gì với chiếc máy giặt cũ.
 2. Thanh lý máy giặt cũ tại các cửa hàng, đại lý giá rất thấp ( vì đa phần người mua chỉ mua xác, không cần biết xài được hay không ).
 3. Không đủ chi phí để mua một chiếc máy giặt đời mới.

Trung tâm sửa điện lạnh.com sau nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh, chúng tôi đã tìm kiếm và thiết lập hệ thống đầu ra cho các dòng máy giặt cũ một cách ổn định. Do đó, chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý máy giặt cũ của tất cả các hãng thông dụng nhất hiện nay: Samsung, Sanyo, Panasonic, LG, Hitachi… Các loại máy giặt lồng đừng ( cửa trên ), máy giặt lồng ngang ( cửa trước ).

Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài 028.6273.2222 – 0902.563.208, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi ( tại TPHCM ) để thu mua máy giặt cũ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thanh lý máy giặt cũ, linh kiện máy giặt, thu mua máy giặt tại các tỉnh lẻ ( ngoại thành ) với số lượng lớn.

Dịch vụ đặc biệt: Đổi máy giặt cũ lấy máy giặt mới với chi phí thấp.

Khi mua bán, trao đổi máy giặt tại trung tâm sửa điện lạnh.com. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, tháo lắp và vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Là một công ty uy tín, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống đầu ra ổn định. Chúng tôi cam kết thu mua máy giặt cũ giá cao ( 50% -> 80% ) so với giá gốc. Giúp quý khách hàng an tâm hơn khi có nhu cầu thay mới máy giặt, không sợ nổi lo bị chèn ép giá, mất giá…

Sau khi tư vấn, trường hợp khách hàng không muốn thanh lý mà muốn sửa chữa, phục hồi máy giặt để tiếp tục sử dụng hoặc tặng người thân, bạn bè thì có thể tham khảo bảng báo giá và dịch vụ sửa chữa bảo trì máy giặt: Tại đây

Liên hệ tổng đài: 028.6273.2222 – 0902.563.208 khi quý khách có nhu cầu thanh lý máy giặt, có hoa hồng cho người giới thiệu.


2 comments on “Thu mua thanh lý máy giặt cũ tại TPHCM”

 • Hiển

  Tôi muốn thanh lý máy giặt cũ hiệu sanyo 7.2kg còn chạy tốt. Nhà tôi ở chung cư Phố Gia Phúc, số 94 Tô Vĩnh Diện, Thủ Đức. Xi. Liên hệ Số đt 0908248238.

  • Thái Tài

   Chào Anh/Chị
   Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài 08.6273.2222 – 0902.563.208, sau khi tiếp nhận được thông tin công ty sẽ cho kỹ thuật xuống tận nhà để kiễm tra thiết bị và báo giá với Anh/Chị.

Comments are closed.