Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Thu mua thanh lý máy lạnh, điều hòa cũ tại TPHCM

Khi có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ, điều hòa cũ tại khu vực TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận quý khách vui lòng liên hệ

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI

NHẤP ĐỂ GỌI: 028 6273 22220902 563 208

thu mua máy lạnh cũ

Chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý máy lạnh của tất cả các hãng thông dụng hiện nay: Reetech, Funiki, Hitachi, Carrier, Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Daikin… các loại máy lạnh treo tường, áp trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần….

Với nhiều cửa hàng, đại lý xung quanh khu vực TPHCM, chúng tôi luôn bảo đảm nhu cầu đầu ra cao do đó nhận thu mua các linh kiện máy lạnh, dàn nóng, block máy lạnh, dàn lạnh với giá cao.

Khi nhận được điện thoại của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để thu mua sản phẩm, thiết bị….trong khu vực TPHCM kễ cả các quận huyện ngoại thành như Hóc môn, Bình Dương, Long An….

Thanh lý máy lạnh cũ, xác máy lạnh, công ty, nhà xưỡng..v..v… có xe tải riêng để phục vụ việc thu mua máy lạnh với số lượng lớn.

Khi thanh lý máy lạnh cũ tại công ty sửa điện lạnh.com, Quý khách hàng sẽ được tháo lắp, vận chuyển miễn phí.

Là công ty uy tín, nhiều năm liền hoạt động trong ngành sửa điện lạnh, chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết về đầu ra cũng như nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ với giá cao, khiến cho quý khách hàng cảm thấy an tâm về giá, không bị ép giá, mất giá…

Đối với những giao dịch thành công với số lượng lớn, luôn có hoa hồng cho người giới thiệu.

Ngoài ra công ty sửa điện lạnh.com còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh bảo trì máy lạnhsửa máy lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM.


1 comment on “Thu mua thanh lý máy lạnh, điều hòa cũ tại TPHCM”

  • Long

    Toi thanh ly quan cafe, can thanh ly 5 may lanh reetech 1 ngua, lien he Long 0933121239

Comments are closed.