Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Tủ lạnh Sanyo dùng có tốt không

Tủ lạnh Sanyo từng là một trong những sản phẩm có thương hiệu lọt top 1 về doanh số bán ra trên toàn thế giới trong khoảng thời gian 3 năm liền. Khi nhắc đến đồ điện gia dụng, người tiêu dùng không thể bỏ qua các sản phẩm của thương hiệu Sanyo (Haier/ AQUA). Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh tìm hiểu về tính năng cũng như đưa ra nhận xét về dòng tủ lạnh của thương hiệu Sanyo để có thể đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý trước khi mua tủ lạnh nhé.

Xem thêm: Đánh giá tủ lạnh side by side

tủ lạnh sanyo có tốt không

Giải pháp tiết kiệm điện năng

Sanyo ứng dụng công nghệ máy nén Inverter giúp tủ lạnh vận hành êm ái và ổn định, nhiệt độ trong tủ được cân bằng và không gây ra lãng phí điện năng. Như vậy đối với tủ lạnh cao cấp của Sanyo người dùng không còn lo lắng về chi phí điện năng hằng tháng

Nội thất của tủ lạnh Sanyo được chiếu sáng bằng tháp đèn LED sang trọng giúp bạn dễ dàng quan sát bên trong, đồng thời còn giúp giữ tươi cho thực phẩm. Công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED này có thể tiết kiệm điện năng đến 20 lần và có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Tủ lạnh Sanyo SR-Q285RBTủ lạnh Sanyo SR-PQ285RB là 2 ví dụ tiêu biểu nhất loại tủ lạnh sử dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng.

Công nghệ làm lạnh hiện đại

Tủ lạnh Sanyo nổi tiếng và có chỗ đứng trong lòng của người tiêu dùng bởi công nghệ làm lạnh tiên tiến mang đến luồng khí lạnh lan tỏa khắp mọi ngóc ngách của tủ. Làm lạnh kép, làm lạnh trực tiếp và làm lạnh đa chiều là các công nghệ làm lạnh phổ biến của tủ lạnh Sanyo:

-Làm lạnh kép:Hệ thống 2 quạt làm lạnh kép giúp khí lạnh lan tỏa đồng đều và đến mọi ngóc ngách của tủ, thực phẩm được bảo quản đều nhau và tươi ngon để sẵn sàng sử dụng (Tủ lạnh Sanyo SR-145RN, Tủ lạnh Sanyo SR-125RN )

– Làm lạnh trực tiếp:Công nghệ làm lạnh này thường thấy trong các tủ lạnh mini của Sanyo (tủ lạnh mini là gì?), nó hoạt động trên nguyên tắc đối lưu và tạo ra khí lạnh khác nhau ở các vị trí khác nhau (Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR, Tủ lạnh Sanyo Mini SR-9JR)

-Làm lạnh đa chiều:Công nghệ này có khả năng làm lạnh toàn diện và đa chiều, giúp cân bằng khí lạnh ở khắp mọi nơi trong tủ lạnh (Tủ lạnh Sanyo SR-S185PN, Tủ lạnh Sanyo SR-PQ285RB , Tủ lạnh Sanyo SR-P21MN, Tủ lạnh Sanyo SR-U185PN)

Nhiều dung tích đáp ứng đúng nhu cầu của gia đình

Tủ lạnh Sanyo có rất nhiều dung tích khác nhau dành cho người độc thân hay gia đình có 5 thành viên. Tủ lạnh giá rẻ của Sanyo giúp bạn chọn đúng dung tích với số lượng người của gia đình mình chứ không nhất thiết phải mua một chiếc tủ lạnh có khả năng dự trữ lớn hơn so với nhu cầu thực tế.

Cụ thể, bạn dễ dàng tìm thấy các loại tủ lạnh Sanyo có dung tích rải đều từ 50 lít đến 300 lít:

– Dung tích dưới 120 lít (dành cho người độc thân hoặc 2 người): Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR, Tủ lạnh Sanyo Mini SR-9JR, Tủ lạnh Sanyo SR-125RN

– Dung tích từ 120-150 lít (gia đình 2-3 người): Tủ lạnh Sanyo SR-145RN, Tủ lạnh Sanyo SR-165PN

– Dung tích từ 150-300 lít (gia đình 3-6 người): Tủ lạnh Sanyo SR-S185PN, Tủ lạnh Sanyo SR-S205PN, Tủ lạnh Sanyo SR-U21MN, Tủ lạnh Sanyo SR-PQ285RB

– Dung tích trên 300 lít (gia đình có 6 người trở lên): Tủ lạnh Sanyo SR-Q345RB

Mức giá hấp dẫn với nhiều lựa chọn phong phú

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ lạnh giá rẻ thì tủ lạnh Sanyo là một lựa chọn tuyệt vời bởi mức giá hấp dẫn, cạnh tranh. Tủ lạnh Sanyo có nhiều phân khúc giá dành cho gia đình có thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, Sanyo cũng có những dòng tủ lạnh cao cấp dành cho các gia đình có thu nhập cao hơn.

Trong tầm giá từ 2,5 triệu cho đến 8 triệu đồng, người dùng có rất nhiều lựa chọn phong phú:

– Giá dưới 3 triệu: Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR, Tủ lạnh Sanyo Mini SR-9JR

– Giá từ 4-6 triệu: Tủ lạnh Sanyo SR-125RN, Tủ lạnh Sanyo SR-S185PN, Tủ lạnh Sanyo SR-U185PN, Tủ lạnh Sanyo SR-U21MN

– Giá từ 6-8 triệu: Tủ lạnh Sanyo SR-P205PN, Tủ lạnh Sanyo SR-P25MN, Tủ lạnh Sanyo SR-Q285RB, Tủ lạnh Sanyo SR-PQ285RB


1 comment on “Tủ lạnh Sanyo dùng có tốt không”

  • Ngân

    Cho e hỏi tủ lạnh sanyo SR-U185PN co´ tự ngă´t điện khi đủ lạnh k vậy ạ?

Comments are closed.