Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux bị chảy nước tại TPHCM

Máy giặt Electrolux bị chảy nước là một trong những hư hỏng cần được xử lý và sửa chữa ngay sau khi phát hiện, đây là một trong những hư hỏng mà nếu để máy giặt hoạt động trong thời gian lâu có thể sẽ khiến cho thiết bị gặp phải những vấn đề khác phức tạp hơn và chi phí sửa chữa cao hơn. Trao đổi với các kỹ thuật viên sửa máy giặt đang làm việc tại TPHCM chúng ta hãy cùng xem qua một số nguyên nhân khiến cho máy giặt Electrolux bị chảy nước và biện pháp sửa chữa.

máy giặt electrolux bị chảy nước

Nước rò rỉ từ bên trong máy giặt

Bạn thực hiện tháo vỏ nắp máy giặt ra, cho máy khởi động và sử dụng chương trình giặt bình thường. Bạn hãy để ý kỹ quanh lồng giặt, rất có thể nước sẽ bị rò rỉ ở đâu đó quanh lồng.

Lưu ý: vì cấu tạo bên trong của máy giặt khá phức tạp và để tránh những hư hỏng ngoài ý muốn nên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo dỡ vỏ máy khi chưa nắm chắc cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy, bạn nên gọi kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux đến kiểm tra và xử lý.

Quá nhiều bọt xà phòng

Nước trong lồng giặt có thể bị rò rỉ khi máy giặt nhà bạn có quà nhiều bọt xà phòng. Chính bọt xà phòng sẽ làm cho nước bị tràn ra ngoài. Tốt nhất là nên sử dụng những chất giặt tẩy chuyên dụng cho máy giặt như nước giặt OMO Matic. Tuyệt đối không nên sử dụng bột giặt tay cho máy giặt.

Kiểm tra vị trí lắp đặt máy giặt

Hãy kiểm tra máy giặt có được đặt trên bề mặt bằng phẳng hay không. Hãy kê lại các chân máy giặt hoặc lắp sang một vị trí khác. Tuy nhiên, lượng quần áo giặt quá tải cũng là nguyên nhân chủ yếu làm cho nước bị tràn ra ngoài. Để kéo dài tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên giặt đúng khối lượng định mức của máy giặt.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi máy giặt Electrolux bị chảy nước quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đến tận nhà hỗ trợ quý khách kiễm tra máy giặt và sửa chữa triệt để hư hỏng.

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo và nâng cao tay nghề chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa. Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế ( trường hợp cần thay linh kiện )

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI