Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Lý do máy giặt Samsung không mở được cửa

Theo như lời khuyên của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Samsung thì chúng ta không nên cố gắng mở cánh cửa máy giặt khi cánh cửa đã bị kẹt, nếu như bạn dùng vật cứng để cạy mở của máy giặt Samsung có thể khiến cho cánh cửa máy giặt bị vở ( bể ) khi đó chi phí thay thế rất cao. Hãy cùng xem các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt chia sẻ nguyên nhân máy giặt Samsung bị kẹt cửa.

máy giặt samsung không mở được cửa

NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT BỊ KẸT CỬA

Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.

Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi máy giặt Samsung không mở được cửa, quý khách hãy gọi điện ngay cho kỹ thuật viên của chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa tận nhà nhanh chóng và tiết kiệm.

Nhận sửa chữa nhiều thương hiệu máy giặt khác nhau, với nhiều hư hỏng phức tạp khác nhau. Kỹ thuật viên của trung tâm Sửa Điện Lạnh cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất TPHCM.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, chế độ bảo hành dài hạn. Xuất hóa đơn thanh toán theo quy định của công ty.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI