Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Máy giặt Samsung không xả nước sửa ở đâu rẻ

Máy giặt Samsung không xả nước là một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt hoạt động không hiệu quả, khi nước không được xả ra khỏi máy giặt theo chu kỳ giặt thì đèn báo lỗi sẽ liên tục nhấp nháy và phát ra âm thanh cảnh báo. Trong trường hợp này, các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt khuyên chúng ta hãy nhanh chóng khắc phục sự cố này để cho thiết bị tránh gặp phải những hư hỏng khác ngoài ý muốn.

máy giặt samsung không xả nước

HƯỚNG DẪN CÁCH KHẮC PHỤC

1/ Bạn cần tìm và kiểm tra máy bơm nước đặt bên trong máy giặt. Nó thường được đặt ở mặt trong phía dưới cửa xả nước vào bên trong máy giăt. Bạn tháo nó ra và nhìn thấy có một miếng nhựa hình bầu dục ở giữa, bạn xoay nó ngược chiều kim đồng hồ để tháo miếng nhựa này ra. Bạn sẽ nhìn thấy rác bẩn hoặc sợi vải bị bám kín bên trong máy bơm, lấy những thứ đó ra và lắp lại miếng nhựa như cũ đến khi nó hoàn toàn chắc chắn.

2/ Kiểm tra đường ống thoát nước của máy giặt và đường ống cống dùng cho máy giặt. Nếu có sự tắc nghẽn ở đây, bạn phải tháo đường ống thoát nước ra theo hướng dẫn của tài liệu để xử lý. Nếu bạn không thể tự làm có thể nhờ người thân hoặc gọi điện cho trung tâm sửa chữa uy tín đến giải quyết để đảm bảo không có sai xót và sự cố nào kèm theo.

Bạn nên lắp lại ống thoát nước và ống cống thẳng không có sự gấp khúc để tránh hiện tượng tắc nghẽn do dị vật hoặc rác lâu ngày tích tụ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

3/ Bạn lại cho một chút nước và bật chế độ xả hoặc vắt để kiểm tra xem nước có thoát hết và nhanh chóng không. Nếu có thì bạn đã thành công còn nếu ngược lại thì bạn cần phải nhờ đến thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để xử lý lại.

4/ Đọc kỹ hưỡng dẫn sử dụng và khắc phục những sự cố thường gặp ở máy giặt mà khi mua về bạn cần giữ các tài liệu này cẩn thận để khi cần sẽ phải sử dụng đến.

Với lỗi vắt không kiệt nước ở máy giặt nhiều khả năng là lỗi F9 E1 mà ở mỗi mãy có thể sẽ có ký hiệu riêng để ám chỉ lỗi tương ứng. Bạn cần đọc kỹ tài liệu này. Nếu hướng dẫn cho biết máy bơm của máy giặt của bạn cần phải được thay thế, bạn cần phải gọi cho trung tâm sửa chữa hoặc tham khảo người hiểu biết về vấn đề này để tìm cách giải quyết. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến và nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí bằng cách gọi đến tổng đài 028.6273.2222 – 0902.563.208.

5/ Sau khi khắc phục được lỗi tác nghẽn đường ống, bạn thử đổ chút nước và bật chế độ xả hoặc vắt để kiểm tra xem máy đã hoạt động bình thường chưa, nếu máy thoát hết nước tức là bạn đã sửa thành công, nếu không cần tiếp tục cách tiếp theo.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Trong trường hợp quý khách không thể tự tay khắc phục máy giặt Samsung không xả nước. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa tại nhà một cách nhanh chóng.

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín nhất TPHCM với nhiều chi nhánh trên khu vực TPHCM kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tại nhà trong thời gian sớm nhất.

Chế độ bảo hành dài hạn, xuất hóa đơn thanh toán và dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI