Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Nhận sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa

Có 3 nguyên nhân khiến cho máy giặt Electrolux không mở được cửa: Do hỏng phần IC chương trình cấp lệnh công tắc, Do hỏng công tắc cửa, Do mạch điều khiển của máy chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc cửa máy giặt Electrolux, để mở được cửa trong trường hợp này bạn phải thực hiện theo hướng dẫn của các kỹ thuật viên sửa máy giặt tại trung tâm Sửa Điện Lạnh được chia sẻ bên dưới bài viết này.

máy giặt electrolux không mở được cửa

CÁCH MỞ CÁNH CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Bạn có thể mở cửa máy, sau khi chỉnh máy. Tạm ngưng bằng cách nhấn nút Khởi động/Thêm đồ (Start/Add Clothes) miễn là các điều kiện sau hiện hữu:

1. Máy giặt không ở trong giai đoạn làm nóng trên 55 độ C.

2. Mực nước trong lồng giặt không cao.

3. Thùng máy đang không quay.

(Hãy chú ý đến nước và nhiệt độ của nước trong máy giặt)

LÚC NÀY BẠN CẦN LÀM NHƯ SAU

– Đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 4 dây: Sau khi bạn ấn (Start/Add Clothes) hoặc (Start/Pause) sẽ có 2 tiếng “tạch tạch”, lúc này bạn có thể mở cửa và cho thêm đồ giặt vào bình thường.

– Đối với dòng máy giặt sử dụng công tắc cửa 3 dây: Do thiết kế có độ trễ (thường là từ 1 – 2 phút) nên bạn không thể mở cửa ngay sau khi ấn.

CÔNG TẮC CỬA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

– Khi bạn thực hiện ấn nút Start cũng là lúc công tắc cửa nhận được lệnh của mạch điều khiển cấp cho. Lúc này cửa của máy giặt đã bị vô hiệu hóa bởi công tắc (khóa cửa), bạn không thể mở cửa được vào lúc này.

– Công tắc cửa máy giặt Electrolux có cấu tạo khá đơn giản nhưng không thể thiếu, bởi công tắc cửa giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng. Và chúng hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt dãn nở của thạch anh và hoạt động truyền dẫn của các lá đồng kỹ thuật.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG THỂ MỞ ĐƯỢC CỬA

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn hoặc nếu như cánh cửa máy giặt Electrolux không thể mở được một cách dễ dàng thì hãy liên hệ ngay với các kỹ thuật viên sửa máy giặt của chúng tôi qua tổng đài của công ty để được kiễm tra và khắc phục lỗi hư hỏng tại nhà.

Chúng tôi khuyên bạn không nên cố gắng mở cánh cửa hoặc dùng vật cứng để cạy ( bẩy ) cánh cửa. Điều này sẽ khiến cho cánh cửa bị hư hỏng nặng hơn có thể sẽ phải thay mới chứ không thể sửa chữa được trong trường hợp cửa bị móp méo, biến dạng…

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI