Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Nhận sửa máy giặt Electrolux không giặt tại nhà

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt Electrolux không giặt, trong đó có cả nguyên nhân bên ngoài lẫn bên trong tác động làm cho máy giặt Electrolux bị hư hỏng. Nguồn điện, cửa máy giặt không được đóng kín, hoặc chương trình giặt bị lỗi là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Electrolux bị lỗi không giặt được. Hãy cùng xem các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt chia sẻ những nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Electrolux bị hư hỏng và nguyên nhân khắc phục trong bài viết sau nhé.

máy giặt electrolux không giặt

Nguyên nhân bên ngoài máy giặt

– Bạn nên kiểm tra ổ cắm của máy giặt, phải chắc chắn ổ cắm của máy giặt luôn có điện.

– Điện yếu cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến máy giặt Electrolux không hoạt động.

Nguyên nhân bên trong máy giặt

– Kiểm tra dây điện và ổ cắm hoặc kết nối điện bị hỏng. Lưu ý không nối kéo dài dây điện máy giặt vì điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động bình thường.

– Có thế do cửa máy giặt nếu cửa máy giặt chưa được đóng kín, máy giặt nhà bạn sẽ không hoạt động. Bạn cần kiểm tra và chắc chắn là cánh cửa máy giặt đã được đóng kín.

– Nếu bạn đã thử khắc phục với 4 nguyên nhân trên mà không được, rất có thể bộ mạch điều khiển trung tâm của máy giặt đã bị hư. Ở trường hợp này, để tránh hư hỏng phát sinh chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

– Núm vặn chọn chu trình chưa ở vị trí khởi động, để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động (start) cho máy giặt.

– Máy giặt Electrolux có thể dừng khi chuyển đổi chương trình giặt này qua giai đoạn khác (đối với dòng máy giặt sử dụng điều khiển cơ), đây là một hiện tượng bình thường vì máy đang tạm dừng giữa các quy trình giặt và vắt tạm dừng nhanh hơn giai đoạn ngâm.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT

Trong trường hợp đã kiễm tra nguồn cung cấp điện cho máy giặt mà vẫn không làm cho máy giặt hoạt động bình thường, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đang làm việc tại TPHCM đến tận nhà hỗ trợ quý khách kiễm tra và sửa chữa máy giặt.

Tập trung nhiều kỹ thuật viên cao tay nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhất TPHCM với chi phí sửa chữa thấp nhất.

Có nhiều chi nhánh trên khu vực TPHCM, kỹ thuật viên hỗ trợ sửa chữa tại nhà nhanh chóng, chế độ bảo hành dài hạn.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI