Please add a widget to WP Admin → Appearance → Widgets → Header Sidebar
  • English

Chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux bị rung

Đối với thiết bị mới mua thì hiện tượng rung lắc mạnh khi hoạt động có thể là do máy không được cân bằng, thiết bị đặt trên sàn nhà không bằng phẳng hoặc được kê bằng gỗ mềm, bìa cac-tông…

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux bị rung, lưu ý rằng khi áp dụng các phương pháp dưới đây bạn phải bảo đảm rằng máy giặt không bị hư hỏng phần linh kiện mà nguyên nhân là do bề mặt kê máy giặt không bằng phẳng.

Bước 1: Xác định vị trí đặt máy giặt lý tưởng

Bước 2: Đặt máy giặt thật cân, thăng bằng so với mặt đất

Sau khi xác định được vị trí lắp đặt máy giặt Electrolux lý tưởng, bạn cần sử dụng thước dạn livo để đánh thăng bằng cho máy giặt.

Mẹo hay mách bạn: Nếu bạn không có thước đánh thăng bằng, bạn hãy sử dụng mép khung cửa, tủ hoặc băng ghế để kiểm tra xem máy giặt có đang được đặt bằng phẳng không.

Bạn có thể điều chỉnh cân bằng cho máy giặt Electrolux bằng cách điều chỉnh 4 chân của máy giặt. Nới lỏng hoặc thắc chặt các chân để điều chỉnh mức bằng. Việc bạn điều chỉnh thăng bằng của thiết bị giúp ngăn chặn tiếng rung, tiếng ồn và chuyển động của thiết bị khi đang vận hàng.

Vặn điều chỉnh chân chỉnh thăng bằng ở máy giặt Electrolux

Để chắc chắn rằng máy giặt nhà bạn đã được đặt thăng bằng trên bề mặt bằng phẳng, bạn có thể lắc từ góc này qua góc kia của máy giặt. Nếu máy giặt còn lắc, hãy điều chỉnh lại các chân chỉnh của máy giặt cho đến khi máy được đặt bằng phẳng và không lắc.

Riêng đối với một số máy giặt Electrolux có tuổi đời lâu năm thì có thể máy giặt bị rung lắc mạnh khi hoạt động là do một số hư hỏng thiết bị như:

Ở trường hợp này, rất có thể máy giặt nhà bạn đã bị hỏng ổ bi (gồm: bi, bạc, phớt). Ngoài ra, máy rung do bộ trục chuyển động của lồng giặt bị ổ bi phá mòn, trường hợp nặng nhất là gẫy trục (trục gẫy thì lồng giặt không thể quay và rung) vì vậy trường hợp máy giặt nhà bạn gãy trục là không thể.

Có thể bạn chưa biết: Trường hợp máy giặt bị rung và kêu là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở tất cả các đời máy như: EWF 549, EWF 551, EWF 771, EWF 1073, EWF 1074, EWF 8556, EWF 8576, EWF 85661, EWF 85771…

sửa máy giặt electrolux bị rung

LIÊN HỆ SỬA CHỮA

Khi quý khách hàng gặp khó khăn trong việc sửa máy giặt Electrolux bị rung lắc khi giặt vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài của công ty để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đến tận nhà hỗ trợ sửa chữa triệt để hư hỏng.

Là một trong những đơn vị tập trung nhiều kỹ thuật viên có tay nghề cao, thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo nâng cao tay nghề chuyên môn.

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ hậu mãi và bảo hành dài hạn, dán tem bảo hành ngay sau khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI